Bài Tập Yoga Buổi Sáng

Một buổi tập luyện yoga đầy năng lượng vào buổi sáng có thể mang lại ích lợi tuyệt vời để loại bỏ sự lười biếng của buổi sáng khỏi cơ thể cũng như chuẩn bị cho bạn một ngày làm việc hiệu quả. Trình tự bài tập Yoga cho người mới bắt đầu này sẽ giúp bạn làm ấm cơ thể và đưa cơ thể bạn từ trạng thái nghỉ ngơi sang trạng thái làm mới và hoạt động.

Những bài tập đơn giản duỗi xoắn và mở rộng xương sống, hông sẽ mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho cơ thể, chuẩn bị cho bạn hoạt động. Hãy dành 20 đến 30 phút mỗi sáng để luyện tập, và bạn sẽ bắt đầu một ngày thật tỉnh táo và tràn ngập năng lượng mà không cần cà phê.

Bài tập buổi sáng

[one_half]Hãy tập luyện nào[/one_half][youtube-subscriber channelID=UCYTjNDSbrdhAV2QkE2W-UTA layout=full subscribers=default]

Khi bạn mới thức dậy, nhiệt độ cơ thể cơ thể của bạn tương đối thấp, và bạn không nghĩ tới hay để ý như khi vào buổi chiều.

Tuy nhiên, một số người thức dậy vào buổi sáng nhanh hơn một chút, tỉnh táo chứ không mệt mỏi, họ có thể sáng tạo, sắc sảo hơn và tập trung công việc vào thời gian này. Đối với những người này, tập thể dục là liều thuốc bổ ích cho tinh thần vào buổi sáng

Dù bạn tỉnh dậy vào buổi sáng tỉnh táo hơn hay không, thực tế là nhiệt độ cơ thể của bạn có xu hướng thấp hơn, nghĩa là bạn nên chọn những bài tập thể dục nhẹ nhàng mà bạn có thể tập vào buổi sáng, chẳng hạn như đi bộ tự nhiên bình thường, hay bơi rong làn nước ấm, hoặc tập yoga buổi sáng. Nếu bạn tập thể dục vào buổi sáng, bạn sẽ có được nhiều lợi ích hơn việc tập vào bất kỳ thời gian nào khác trong ngày.

Cuối cùng

Tập Yoga vào buổi sáng thực sự rất quan trọng cho một ngày của bạn. Nó giúp bạn có thể đối phó với những thách thức trong cuộc sống, tinh thần, tình cảm và cuối cùng là về thể chất. Nếu bạn có thể dành thời gian để tập yoga buổi sáng, bạn cũng có nhiều khả năng để làm việc hiệu quả trong ngày hôm đó.

Vì vậy, đừng chờ đợi, hãy đứng dậy, đứng dậy và hãy bắt đầu Bài tập Morning Yoga ngay bây giờ!

Gặp gỡ giáo viên Yoga

%d bloggers like this: