Nếu bạn muốn tham gia một lớp học yoga nhưng lo lắng về việc là người mới bắt đầu, đừng sợ hãi. Chúng tôi ở đây để xoa dịu thần kinh của bạn và chuẩn bị cho bạn luyện tập yoga.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là Yoga là tất cả nhằm kết nối tâm trí và cơ thể của bạn thông qua chuyển động và hơi thở. Một số người sử dụng yoga như một bài tập thể dục thuần túy, một số sử dụng nó như một cách để giải tỏa căng thẳng và lo lắng, và những người khác xem nó như một phương pháp luyện tập tinh thần và một cuộc hành trình vào bản thân.

Như đã nói, yoga phương Tây không liên kết với bất kỳ tôn giáo nào và không có tín ngưỡng cụ thể nào bạn cần phải thực hành nó — chỉ cần xuất hiện với tấm thảm của bạn và tập yoga.

Chúng tôi đã thiết kế một bài yoga cho người mới bắt đầu gồm 5 phần. Bắt đầu ở đây và bạn sẽ không hối tiếc. Các lớp học được thực hiện với Thạc sĩ Amit, người đã có hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy. Hãy tận hưởng buổi tập yoga của bạn.

Bài 1

Bài 2

Bài 3

Bài 4

Bài 5

Learn Yoga online, right from home for 100% FREE. Join Amit today and get access to exclusive Yoga videos & Yoga courses to practice yoga safely. – No payment required. – Timely flexible. – Easy explained videos. – Connect directly with the teacher for any questions or concerns.

SIGN UP BELOW TO RECEIVE YOGA VIDEOS DIRECTLY INTO YOUR INBOX FOR 100% FREE.

Your subscription could not be saved. Please try again.
Your subscription has been successful.

SIGN UP HERE